giaohang_desc1

5 bước đặt hàng Online:

 THẺ TÍN DỤNG Quý khách vui lòng đăng nhập vào www.bodee.vn. Chọn hàng trong Bodee Shop, và theo các bước khi vào Giỏ hàng.
TIỀN MẶT TRỰC TIẾP Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách và nhận tiền sau đó.
CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG Quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản sau
1. TÀI KHOẢN CÁ NHÂN
Chủ tài khoản: Lương Việt Chương 

 • Ngân hàng HSBC  -  090679655041
 • Ngân hàng Vietcombank (VCB) - 0071003982768
 • Ngân hàng Đông Á  - 0101 653 950

2. TÀI KHOẢN CÔNG TY BIGBOYS

Ngân Hàng Á Châu (ACB) - 1600 34 789

Sau khi thanh tiến hành chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng nhắn tin, hoặc điện thoại

 • Công ty Bigboys: (08) 62 71 0112 
 • Mr. Chương: 098 991 9 111
 • Mr Cường: 098 524 9503

hoặc email tới địa chỉ: thanhtoan@bodee.vn để xác nhận thông tin chuyển khoản.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ www.bodee.vn, nhiên viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin thanh toán/đặt hàng.

 

giaohang_desc2

Email đặt hàng: dathang@bodee.vn

Để thuận tiện cho việc xác nhận thông tin đặt hàng, quý khách vui lòng soạn email đặt hàng với các nội dung:

 • Tên sản phẩm (bao gồm trọng lượng và mùi vị)
 • Thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng)

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin đặt hàng/thanh toán.

 

giaohang_desc3

Đặt hàng qua số điện thoại: (08) 62 71 0112 , được hoạt động từ 8: 00 sáng tới 5 giờ chiều các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Đặt hàng qua số điện thoại: Mr. Chương: 0989 919 111 hoặc Mr. Cường: 0985 249 503. Thời gian hoạt động 24/7.

× Tiếp tục mua hàng

Chúng tôi cam kết hàng được bán bởi www.bodee.vn là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm của các hãng như danh sách bên dưới tại Việt Nam:

logo_group

Tất cả sản phẩm trên đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

× Tiếp tục mua hàng

Bodee luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Chúng tôi áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 31/3/2014:

1. Chi Phí Giao Hàng

ship_desc1

Khu vực nội thành gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh được áp dụng theo biểu giá như sau:

 • Đơn hàng dưới 500,000vnđ  - Phí giao hàng 25,000 vnđ
 • Đơn hàng trên 500,000vnđ - MIỄN PHÍ.

Khu vực ngoại thành bao gồm các quận còn lại: Quận 2, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè...Phí giao hàng sẽ được + 25.000đ cho một lần giao hàng.

Thời gian giao hàng là từ 3 - 5h làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

ship_desc2

Thời gian giao hàng là từ 1- 5 ngày làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển chúng tôi khuyên khích Quý khách áp dụng hình thức nhận hàng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 ngày làm việc. Với hình thức này BODEE sẽ hộ trợ Quý khách 2/3 chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách mong muốn nhận hàng trong khoảng thời gian từ 1 - 2 ngày, phí vận chuyển sẽ được tính trên từng sản phẩm cụ thể. Thông tin chi tiết được thể hiện khi quý khách tiến hành việc thanh toán.

 

2. Thời gian giao hàng:

Bodee sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất từ 1 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và quý khách.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Bodee nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Bodee hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

× Tiếp tục mua hàng

Gói sản phẩm dành cho người ốm/ khó tăng cơ

hardgainert_cover
2
Bình luận
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Đối tượng nên dùng gói này?

Bạn tập luyện siêng năng và ăn khá nhiều nhưng dường như cơ bắp không có cải thiện chút nào, hoặc bạn có cơ thể tự nhiên khá ốm vì khó hấp thu dưỡng chất. Nếu bạn là rơi vào trường hợp này nghĩa là bạn thuộc nhóm người khó lên cơ vì những lý do như khả năng trao đổi chất của bạn khá nhanh hoặc cơ thể bạn hấp thu chất không tốt. Giải pháp là bạn cần bổ sung thêm cho cơ thể (ngoài những bữa ăn hàng ngày) lượng calories cũng như protein nhiều hơn bình thường để có thể có thêm “nguyên liệu” xây dựng cơ bắp.

Tại sao tôi nên mua nguyên gói sản phẩm thay vì từng sản phẩm riêng lẻ?

Khi mua theo gói, Bodee cho bạn nhiều ưu đãi hơn mua từng sản phẩm:

Tôi có cần dùng nhiều sản phẩm như vậy không?

Mỗi sản phẩm được thiết kế trong gói đều có các tác dụng bổ sung lẫn nhau. Khi dùng tất cả các sản phẩm đúng thời điểm trong ngày, bạn sẽ nhân được tác dụng cao hơn so với khi dùng từng sản phẩm ở những thời điểm khác nhau.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn tại sao bạn nên dùng những sản phẩm này chung với nhau ở bài viết chuyên sâu dưới đây:

Quà tặng giá trị như thế nào và làm sao tôi nhận được?

Với đơn hàng của các gói sản phẩm giao động từ 3 triệu đến 4 triệu, bạn sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn có giá trị lên đến 300,000 vnđ.

Quà tặng sẽ xuất hiện khi bạn bắt đầu quá trình đặt hàng online.

Lưu ý: Một số quà tặng sẽ không hiển thị khi đã hết hàng. 

Stack_note3

Gói dành cho người khó tăng cơ 1

Sản phẩm (Bấm vào tên sản phẩm để xem chi tiết) Trọng lượng
MASS TECH 7 lbs
PLATINUM 100% ISO-WHEY 4 lbs
CELLMASS 2.0 50 lần dùng
N.O.-XPLODE 2.0 30 lần dùng
Bạn tiết kiệm được khi mua gói này (bao gồm tiền giảm trực tiếp, điểm B và quà tặng) 470,000 vnđ

 

CÁCH SỬ DỤNG GÓI 1
Hãy bắt đầu ngày mới bằng 1 lần dùng Mass Tech (5 muỗng). Dùng ngay sau khi thức dậy hoặc chung với bữa ăn sáng. Hãy nhớ là không được bỏ qua buổi ăn sáng.
Trước khi tập 30 phút, ngay sau khi tập, và trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng 1-2 muỗng Platinum 100% Iso-Whey. Nếu bạn cảm thấy mình cần thêm calories, hãy thay thế bằng 1 muỗng True-Mass 1200 vào ngay sau khi tập và trước khi ngủ.
Dùng 1 muỗng Cellmass 2.0 ngay sau khi tập luyện.
Dùng 1 muỗng N.O.-Xplode 2.0 ngay trước khi tập. Vào ngày không tập, dùng 1 muỗng vào buổi sáng.

 

Gói dành cho người khó tăng cơ 2

Sản phẩm (Bấm vào tên sản phẩm để xem chi tiết) Trọng lượng
PREMIUM MASS GAINER 12 lbs
2 HỘP VP2 4 lbs
Cell tech 3lbs
N.O.-Xplode 2.0 30 lần dùng
Bạn tiết kiệm được khi mua gói này (bao gồm tiền giảm trực tiếp, điểm B và quà tặng) 475,000 vnđ

 

CÁCH SỬ DỤNG GÓI 2
Hãy bắt đầu ngày mới bằng 1 lần dùng Premium Mass Gainer (2 muỗng). Dùng ngay sau khi thức dậy hoặc chung với bữa ăn sáng. Hãy nhớ là không được bỏ qua buổi ăn sáng.
Trước khi tập 30 phút, ngay sau khi tập, và trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng 1-2 muỗng VP2. Nếu bạn cảm thấy mình cần thêm calories, hãy thay thế bằng 1 muỗng True-Mass 1200 vào ngay sau khi tập và trước khi ngủ.
Dùng 1 muỗng Cell tech ngay sau khi tập. Hoặc dùng nhiều hơn cho tác dụng tối ưu hơn. Xem cách dùng tại đây
Dùng 1 muỗng N.O.-Xplode 2.0 ngay trước khi tập. Vào ngày không tập, dùng 1 muỗng vào buổi sáng.

 

Gói dành cho người khó tăng cơ 3

Sản phẩm (Bấm vào tên sản phẩm để xem chi tiết) Trọng lượng
SERIOUS MASS 12 lbs
2 HỘP VP2 4 lbs
Micronized Creatine Powder 300 gr
N.O.-Xplode 2.0 30 lần dùng
Bạn tiết kiệm được khi mua gói này (bao gồm tiền giảm trực tiếp, điểm B và quà tặng) 447,000 vnđ

 

CÁCH SỬ DỤNG GÓI 3
Hãy bắt đầu ngày mới bằng 1 lần dùng Serious Mass (2 muỗng). Dùng ngay sau khi thức dậy hoặc chung với bữa ăn sáng. Hãy nhớ là không được bỏ qua buổi ăn sáng.
Trước khi tập 30 phút, ngay sau khi tập, và trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng 1-2 muỗng VP2. Nếu bạn cảm thấy mình cần thêm calories, hãy thay thế bằng 1 muỗng True-Mass 1200 vào ngay sau khi tập và trước khi ngủ.
Dùng 1/2 hoặc 1 muỗng Micronized Creatine Powder 4 lần/ ngày. 2 lần trước và sau khi tập. 2 lần còn lại chia đều trong ngày. Creatine có thể gây đau bụng cho một số người, nên hãy dùng với liều lượng ít rồi tăng dần lên.
Dùng 1 muỗng N.O.-Xplode 2.0 ngay trước khi tập. Vào ngày không tập, dùng 1 muỗng vào buổi sáng.

 

2 Bình luận
Xem thêm
Đặt hàng
Chưa có sản phẩm

For Banners

Tìm sản phẩm
 • Dinh dưỡng thể hình
  Xem tất cả
 • Dụng cụ thể hình
  Xem tất cả
 • Bigboys Vietnam
  Xem tất cả