giaohang_desc1

5 bước đặt hàng Online:

 THẺ TÍN DỤNG Quý khách vui lòng đăng nhập vào www.bodee.vn. Chọn hàng trong Bodee Shop, và theo các bước khi vào Giỏ hàng.
TIỀN MẶT TRỰC TIẾP Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách và nhận tiền sau đó.
CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG Quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản sau
1. TÀI KHOẢN CÁ NHÂN
Chủ tài khoản: Lương Việt Chương 

 • Ngân hàng HSBC  -  090679655041
 • Ngân hàng Vietcombank (VCB) - 0071003982768
 • Ngân hàng Đông Á  - 0101 653 950

2. TÀI KHOẢN CÔNG TY BIGBOYS

Ngân Hàng Á Châu (ACB) - 1600 34 789

Sau khi thanh tiến hành chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng nhắn tin, hoặc điện thoại

 • Công ty Bigboys: (08) 62 71 0112 
 • Mr. Chương: 098 991 9 111
 • Mr Cường: 098 524 9503

hoặc email tới địa chỉ: thanhtoan@bodee.vn để xác nhận thông tin chuyển khoản.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ www.bodee.vn, nhiên viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin thanh toán/đặt hàng.

 

giaohang_desc2

Email đặt hàng: dathang@bodee.vn

Để thuận tiện cho việc xác nhận thông tin đặt hàng, quý khách vui lòng soạn email đặt hàng với các nội dung:

 • Tên sản phẩm (bao gồm trọng lượng và mùi vị)
 • Thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng)

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin đặt hàng/thanh toán.

 

giaohang_desc3

Đặt hàng qua số điện thoại: (08) 62 71 0112 , được hoạt động từ 8: 00 sáng tới 5 giờ chiều các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Đặt hàng qua số điện thoại: Mr. Chương: 0989 919 111 hoặc Mr. Cường: 0985 249 503. Thời gian hoạt động 24/7.

× Tiếp tục mua hàng

Chúng tôi cam kết hàng được bán bởi www.bodee.vn là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm của các hãng như danh sách bên dưới tại Việt Nam:

logo_group

Tất cả sản phẩm trên đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

× Tiếp tục mua hàng

Bodee luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Chúng tôi áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 31/3/2014:

1. Chi Phí Giao Hàng

ship_desc1

Khu vực nội thành gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh được áp dụng theo biểu giá như sau:

 • Đơn hàng dưới 500,000vnđ  - Phí giao hàng 25,000 vnđ
 • Đơn hàng trên 500,000vnđ - MIỄN PHÍ.

Khu vực ngoại thành bao gồm các quận còn lại: Quận 2, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè...Phí giao hàng sẽ được + 25.000đ cho một lần giao hàng.

Thời gian giao hàng là từ 3 - 5h làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

ship_desc2

Thời gian giao hàng là từ 1- 5 ngày làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển chúng tôi khuyên khích Quý khách áp dụng hình thức nhận hàng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 ngày làm việc. Với hình thức này BODEE sẽ hộ trợ Quý khách 2/3 chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách mong muốn nhận hàng trong khoảng thời gian từ 1 - 2 ngày, phí vận chuyển sẽ được tính trên từng sản phẩm cụ thể. Thông tin chi tiết được thể hiện khi quý khách tiến hành việc thanh toán.

 

2. Thời gian giao hàng:

Bodee sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất từ 1 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và quý khách.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Bodee nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Bodee hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

× Tiếp tục mua hàng

Hydroxycut Hardcore Next Gen

MT_hydroxycut_next_main
3
Bình luận
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Sản phẩm giảm cân thế hệ mới, với khả năng sinh nhiệt chậm.

HHNEXTGENThb11

KHẢ NĂNG GIẢM CÂN THẦN KỲ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ

Thành phần sinh nhiệt (caffeine anhydrous) giúp tăng mức năng lượng của ban cao hơn chỉ sau một lần dùng.

Trong 20 năm, dòng sản phẩm HYDROXYCUT chiếm ưu thế vì luôn cho kết quả khả quan. Và giờ đây, thế hệ mới của HYDROXYCUT đã ra đời. Sau hai thập kỷ, HYDROXYCUT HARDCORE NEXT GEN đã được tổng hợp với nhiều thành phần ưu việt và duy nhất để tạo ra kết quả giảm cân tối đa, đặc biệt là tinh chất hạt cà phê xanh. Những người cùng với chế độ ăn low-carb  tham gia thử nghiệm sản phẩm đã giảm được 10.95lbs trong 60 ngày; trong khi những người có chế độ ăn giảm calories cũng tập thể dục nhẹ giảm được 3.7 lbs.

 

HHNEXTGENThb21NÂNG CAO KHẢ NĂNG TẬP TRUNGHỗ trợ khả năng tập luyện bằng tương tác tối đa vào hệ thần kinh, giúp tập trung tốt hơn nhờ những thành phần trong sản phẩm. HHEThb31GIẢM CÂN MẠNH MẼHYDROXYCUT HARDCORE NEXT GEN giúp tăng khả năng sinh nhiệt từ bên trong cơ thể lên tối đa, từ đó giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Với sản phẩm HYDROXYCUT mới, bạn đang có mọi thứ để tập luyện sung hơn và “điêu khắc”nên một cơ thể đầy mong ước.

 

 

MT_hydroxycut_next_des2

Hướng dẫn sử dụng

 • Vì mỗi người có khả năng hấp thụ sản phẩm khác nhau, nên bạn phải kiểm tra cơ thể dần dần thích nghi với sản phẩm.
 • Dùng 2 viên cách 30-60 phút trước khi dùng 2 bữa ăn chính trong ngày (ví dụ, bữa sáng và trưa). Không dùng quá 4 viên trong vòng 24h.
 • Tránh ăn vặt và uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày.
 • Không sử dụng sản phẩm trong vòng 5 tiếng trước khi đi ngủ.
 • Để có kết quả tốt nhất, nên kết hợp sử dụng sản phẩm với tập luyện và ăn đúng cách. Bạn có thể tham khảo chương trình này: http://www.bodee.vn/tap-luyen/chuong-trinh-giam-mo-cap-toc-21-ngay/
 • Không dùng quá 8 tuần. Nếu muốn dùng tiếp thì phải ngưng 2 tuần.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

 • Không sử dụng sản phẩm cho người dứoi 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
 • Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có những hiện tượng bất thường.
 • Ngưng sử dụng sản phẩm 2 tuần trước khi có bất kỳ quá trình phầu thuật nào.
 • Hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn đang trong quá trình  điều trị hoặc đang có vấn đề với các loại chất mang tính di truyền.
 • Không sử dụng sản phẩm nếu bạn đang mắc các chứng như rối loạn nhịp tim, lo lắng, rối loạn giấc ngủ. Mỗi lần sử dụng sản phẩm chứa một lượng caffein bằng 3 ly cà phê.
 • Những bạn có những phản ứng nhạy cảm với caffein sẽ có thể gặp những hiện tượng như sau: Hồi hộp, tim đập nhanh, run, nhức đầu, bồn chồn.
 • Không nên sử dụng sản phẩm chung với caffein hoặc những chất kích thích khác.
 • Hỏi ý kiến bác sỹ trước khi bắt đầu chương trình giảm cân hoặc chương trình tập luyện mới. 
 • Không được uống quá liều được khuyến cáo.
 • Không sử dụng sản phẩm nếu hộp sản phẩm không còn nguyên vẹn.
 • Giữ sản phẩm ở nơi khô mát từ 15 – 26 độ C.
 • Giữ xa tầm tay trẻ em.
 • Sản phẩm này không phải thuốc nên không có khả năng ngăn ngừa và trị bệnh.
3 Bình luận
  1. dalilssip

   Được nhé bạn,
   Chỉ lưu ý là sp này khá mạnh, chứa nhiều caffeine nên bạn cần chú ý các hạn chế được miêu tả trong phần nội dung để chắc chắc mình không bị các tác dụng phụ nhé.
   BODEE Admin.

Ingredients
Xem thêm
Đặt hàng
Chưa có sản phẩm

For Banners

Tìm sản phẩm
 • Dinh dưỡng thể hình
  Xem tất cả
 • Dụng cụ thể hình
  Xem tất cả
 • Bigboys Vietnam
  Xem tất cả