giaohang_desc1

5 bước đặt hàng Online:

 THẺ TÍN DỤNG Quý khách vui lòng đăng nhập vào www.bodee.vn. Chọn hàng trong Bodee Shop, và theo các bước khi vào Giỏ hàng.
TIỀN MẶT TRỰC TIẾP Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách và nhận tiền sau đó.
CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG Quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản sau
1. TÀI KHOẢN CÁ NHÂN
Chủ tài khoản: Lương Việt Chương 

 • Ngân hàng HSBC  -  090679655041
 • Ngân hàng Vietcombank (VCB) - 0071003982768
 • Ngân hàng Đông Á  - 0101 653 950

2. TÀI KHOẢN CÔNG TY BIGBOYS

Ngân Hàng Á Châu (ACB) - 1600 34 789

Sau khi thanh tiến hành chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng nhắn tin, hoặc điện thoại

 • Công ty Bigboys: (08) 62 71 0112 
 • Mr. Chương: 098 991 9 111
 • Mr Cường: 098 524 9503

hoặc email tới địa chỉ: thanhtoan@bodee.vn để xác nhận thông tin chuyển khoản.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ www.bodee.vn, nhiên viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin thanh toán/đặt hàng.

 

giaohang_desc2

Email đặt hàng: dathang@bodee.vn

Để thuận tiện cho việc xác nhận thông tin đặt hàng, quý khách vui lòng soạn email đặt hàng với các nội dung:

 • Tên sản phẩm (bao gồm trọng lượng và mùi vị)
 • Thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng)

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với quý khách trong khoảng từ 3h - 5h làm việc hoặc chậm nhất trước 12h ngày hôm sau để xác nhận thông tin đặt hàng/thanh toán.

 

giaohang_desc3

Đặt hàng qua số điện thoại: (08) 62 71 0112 , được hoạt động từ 8: 00 sáng tới 5 giờ chiều các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Đặt hàng qua số điện thoại: Mr. Chương: 0989 919 111 hoặc Mr. Cường: 0985 249 503. Thời gian hoạt động 24/7.

× Tiếp tục mua hàng

Chúng tôi cam kết hàng được bán bởi www.bodee.vn là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm của các hãng như danh sách bên dưới tại Việt Nam:

logo_group

Tất cả sản phẩm trên đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

× Tiếp tục mua hàng

Bodee luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Chúng tôi áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 31/3/2014:

1. Chi Phí Giao Hàng

ship_desc1

Khu vực nội thành gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh được áp dụng theo biểu giá như sau:

 • Đơn hàng dưới 500,000vnđ  - Phí giao hàng 25,000 vnđ
 • Đơn hàng trên 500,000vnđ - MIỄN PHÍ.

Khu vực ngoại thành bao gồm các quận còn lại: Quận 2, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè...Phí giao hàng sẽ được + 25.000đ cho một lần giao hàng.

Thời gian giao hàng là từ 3 - 5h làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

ship_desc2

Thời gian giao hàng là từ 1- 5 ngày làm việc hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và Quý khách.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển chúng tôi khuyên khích Quý khách áp dụng hình thức nhận hàng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 ngày làm việc. Với hình thức này BODEE sẽ hộ trợ Quý khách 2/3 chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách mong muốn nhận hàng trong khoảng thời gian từ 1 - 2 ngày, phí vận chuyển sẽ được tính trên từng sản phẩm cụ thể. Thông tin chi tiết được thể hiện khi quý khách tiến hành việc thanh toán.

 

2. Thời gian giao hàng:

Bodee sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất từ 1 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) hoặc theo thoả thuận giữa Bodee và quý khách.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Bodee nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Bodee hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

× Tiếp tục mua hàng

N.O.-Xplode 2.0

no_xplode_new
3
Bình luận
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

NO_description1 nitro_description_line

Định nghĩa mới về sức mạnh.

Dù mục đích tập luyện của bạn là tăng kích thước cơ bắp hoặc sức mạnh hay bạn muốn cải thiện tốc độ và sức bền trong các môn thể thao, chúng tôi (BSN) hiểu rằng bạn đang cần một động lực để thúc đẩy bản thân nhằm đạt được mục đích của mình.

Chúng tôi thấu hiểu điều này và cho ra một công thức nước uống dành cho tất cả các vận động viên ở khắp nơi trên thế giới, giúp họ đạt được các mục tiêu và phá vỡ giới hạn của bản thân. Hãy thử trải nghiệm nguồn sức mạnh mới từ sản phẩm huyền thoại của chúng tôi: No Explode 2.0. Chỉ với 1 muỗng dùng trước bất kỳ một buổi tập nặng nào, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ để có thể hoàn thành buổi tập một cách dễ dàng.

 • Gia tăng sức mạnh và độ bền cho cơ bắp, chống lại sự mỏi cơ **
 • Giúp cơ bắp phát triển **
 • Giúp tập trung và tỉnh táo.
 • Sản sinh ra Nitric Oxide giúp khối cơ đầy và tròn hơn và nổi gân **
 • Giúp gia tăng khả năng chịu lực của các mô cơ trong môi trường thiếu oxy **
 • Giúp vận chuyển oxy đến các mô cơ **
 • Đốt mỡ
 • Giúp cân bằng điện phân, điều hoà nước trong cơ thể **

** dựa trên hàm lượng sử dụng tối đa khi kết hợp với Nitrix và Cell Mass.

no_explode_description

Sức bền và năng lượng:

Những thành phần chủ yếu trong NO 2.0 giúp hỗ trợ cho việc tập luyện trong thời gian dài, kéo dài khả năng tập trung và cung cấp năng lượng, từ đó giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Sức mạnh và sức bật:

Hỗn hợp chứa nhiều thành phần khác nhau của công thức mới này là một hệ thống vận chuyển chất dinh dưỡng hiệu quả và độc đáo để tạo ra sự đột phá trong việc tập luyện, phá vỡ rào cản tập luyện trước đây của bản thân.

Sự phát triển các mô cơ:

Là một trong những sản phẩm chủ lực của BSN, NO2.0 được thiết kế để kết hợp độc đáo và hiệu quả trong gói tâp luyện tăng sức mạnh toàn diện của BSN (bao gồm: Cell Mass, Nitrix và No Explode 2.0) để giúp cho việc xây dựng sức mạnh cơ bắp của bạn lên tầm cao mới.

Sự căng cơ trong thời gian dài:

Những thành phần chính của NO 2.0 giúp hỗ trợ trong việc sản xuất Nitric Oxide, vận chuyển Oxy, tăng khả năng hấp thụ và cân bằng điện giải. Giúp tạo độ căng và săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả. Trải nghiệm nhiều hơn với những thành quả của việc luyện tập.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng khuyến cáo cho người mới:

Trộn 1 muỗng NO với khoảng 150ml nước lạnh, bạn có thể thay đổi lượng nước để thay đổi hương vị và độ ngọt yêu thích. Dùng trước khi tập luyện 30p.

CHO NGÀY TẬP LUYỆN NGÀY KHÔNG TẬP LUYỆN

Khi cơ thể bạn đã quen dần với NO, bạn có thể sử dụng từ 1 -3 muỗng với từ 150ml – 530ml nước lạnh và uống trước khi tập luyện từ 30 -45 phút. Bạn có thể thay đổi lượng nước cho hợp với khẩu vị của mình.

Để đạt được kết quả tối đa, hãy uống N.O-Xplode khi bụng đói (cách 2h sau khi ăn hoặc 1h sau khi uống protein shake)

Uống 1 muỗng với 150ml nước lạnh cách 2h sau khi ăn.

Cảnh báo:

 • NO là một sản phẩm chứa nguồn năng lượng cực kỳ lớn, hãy thận trọng khi sử dụng chung với các sản phẩm chứa Caffeine khác nếu bạn là người mẫn cảm với Caffeine.
 • Luôn bắt đầu sử dụng với 1 muỗng hoặc ít hơn để cơ thể làm quen với sản phẩm. Không dùng quá 3 muỗng/ngày.
 • Để tránh mất ngủ, không uống sản phẩm 4h trước khi ngủ.
 • Trước khi dùng NO hãy tìm lời khuyên từ bác sỹ nếu bạn không chắc về tình trạng sức khoẻ, hoặc bạn có bất kỳ triệu chứng bệnh đã tồn tại trước đây như: Huyết áp cao hoặc thấp, chứng loạn Tim, đột quỵ, những chứng bệnh về Gan hoặc tuyến Giáp, hay lo âu hoặc trầm cảm hay chứng động kinh, những căn bệnh về bệnh tâm thần, tiểu đường, thiếu máu cấp tính, bí tiểu dẫn đến phình bàng quang hoặc bạn đang sử dụng những chất gây ức chế MAO hoặc đang trong những biện pháp trị liệu khác.
 • Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú hoặc. Giảm liều lượng hoặc ngừng sử dụng nếu bạn bị mất ngủ, bị run rẩy, bị hoa mắt, chóng mặt, hồi hộp, nhức đầu hoặc tim đập nhanh. NO chỉ nên được dùng với những người lớn khoẻ mạnh trong độ tuổi từ 18 -50 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, giữ sản phẩm trong nơi khô mát.

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có khả năng phòng ngừa và chữa bệnh.

3 Bình luận
  1. dalilssip

   Hi Em,
   SP này là dùng trước khi tập, có thành phần caffeine để kích thích buổi tập. Nếu EM tập tối thì đúng là khó ngủ (đối với người nhạy caffeine). Em thì chắc không quen rồi nên hạn chế hoặc dùng cho ban ngày thôi nhé.
   BODEE Admin.

Ingredients
Xem thêm
Đặt hàng
Chưa có sản phẩm

For Banners

Tìm sản phẩm
 • Dinh dưỡng thể hình
  Xem tất cả
 • Dụng cụ thể hình
  Xem tất cả
 • Bigboys Vietnam
  Xem tất cả