Quy định đổi trả hàng

04_Quy_dinh_doitra_hang

Quý khách có thể đổi trả hàng khi sản phẩm cần đổi trả  có sẵn trong kho của chúng tôi. Tất cả việc đổi trả sẽ phải được thực hiện trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng.

Xin lưu ý quý khách chỉ có thể đổi trả hàng cho một sản phẩm cùng loại dựa trên sản phẩm có sẵn. Trong trường hợp quý khách muốn đổi trả sang một sản phẩm khác với sản phẩm đã đặt chúng tôi đề nghị quý khách trả lại sản phẩm đó và đặt lại mặt hàng mới trên website www.bodee.vn và quý khách phải thanh toán phần chi phí chêch lệch nếu sản phẩm mới có giá cao hơn (chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm mới cho quý khách khi nhận được tiền chênh lệch của sản phẩm). Trong trường hợp hợp sản phẩm mới có giá thấp hơn, chúng tôi sẽ không hoàn tiền chêch lệch giữa hai sản phẩm.

Mọi chi phí về việc vận chuyển trong quá trình đổi trả sẽ do người mua chịu hoặc theo sự thoả thuận giữa chúng tôi và quý khách.

Chính sách của chúng tôi

 • Điều kiện đổi hàng và trả sản phẩm: Hàng được đổi phải thỏa mãn các điều kiện sau: Tem không bị rách. Hộp không thủng, xước, sờn màu. Nhãn mác không bị bạc hoặc rách. Hóa đơn mua hàng đúng với sản phẩm cần đổi. Chúng tôi cũng không nhận đổi, trả các mặt hàng được giảm giá, khuyến mãi.
 • Sản phẩm được gửi kèm hóa đơn mua hàng trực tuyến của BODEE mà quý khách nhận được qua email.
 • In và điền thông tin vào “Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm” Download tại đây
 • Chúng tôi sẽ không xử lý những đơn hàng gửi về mà không có phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm cũng như thông tin về việc đổi trả.
 • Đóng gói hàng hóa
 • Qúy khách đóng gói sản phẩm+hóa đơn mua hàng+phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm

Lưu ý:

 • Qúy khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về cho chúng tôi vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bên ngoài bao bì cũng như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xướt, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị từ chối đổi, trả và khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.
 • Vui lòng không đóng gói các sản phẩm đổi trả thuộc nhiều đơn vị hàng khác nhau vào cùng chung một kiện. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn gửi hàng về cho chúng tôi.

Các bước tiếp theo

Trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận hàng đổi trả từ quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đổi trả hàng cho quý khách như sau:

Chúng sẽ email hoặc nhắn tin qua điện thoại khi hàng nhận lại được về nhà kho

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thoại liên lạc khi có kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ email hoặc nhắn tin qua điện thoại khi hoàn tất thủ tục hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác.

Cám ơn quý khách đã dành thời gian tìm hiểu quy trình đổi trả hàng của BODEE.

Đặt hàng
Chưa có sản phẩm

For Banners

Tìm sản phẩm
 • Dinh dưỡng thể hình
  Xem tất cả
 • Dụng cụ thể hình
  Xem tất cả
 • Bigboys Vietnam
  Xem tất cả